Kinh nghiệm chơi lô trượt mang lại xác xuất trúng cao nhất

0
10

Lotto về liên tục rồi dừng lại: Các bạn để ý thử nhé, con lotto nào đang ra liên tục mà dừng lại trong 2 ngày thì rất khó để xuất hiện lại, nếu cả cặp cùng ra liên tục thì khi cả cặp nghỉ hoặc óc dấu hiệu tăng dần đều về nhịp thì ta tiến hành lấy con lotto đó làm lotto trượt.

Người chơi có thể gọi là chơi lô trượt trong xsmb cũng được hoặc có thể gọi là chơi lô trúng đều được. Theo cách chơi này, người ta thường chọn chơi 90-96 số khác nhau và chỉ loại bỏ từ 6 – 10 số còn lại
Cũng giống hình thức 4 con nhưng tối thiểu người chơi phải chọn 8 con hoặc 10 con, mức độ khó hơn tuy nhiên tỷ lệ ăn cao hơn, 1 ăn 8 (với xiên 8) và 1 ăn 12 (với xiên 10). Hình thức này được nhiều người chơi lão luyện ưa chuộng vì ăn cao hơn

 

Chia sẻ cách đánh lô trượt mới nhất từ cao thủ miền bắc
Chia sẻ cách đánh lô trượt mới nhất từ cao thủ miền bắc

Theo kinh nghiệm của những cao thủ lâu năm thì cách đánh lô trượt hoàn toàn ngược lại so với cách đánh theo đuổi những lô khan, lô gan hơn chục ngày.

Dĩ nhiên vấn đề này Ad chắc chắn sẽ đề cập đến trong một bài viết sắp tới đây, anh em nhớ đón xem nha!
Kiểu chơi này là loại đi những con lô để đánh những con lô còn lại, giả sử hôm nay chúng ta loại được 3 con lô 10, 11, 12 thì sẽ đánh 97 con lô còn lại. Kiểu này áp dụng với những nơi có giá ghi lô nhỏ hơn 21.8 thì mới đạt hiệu quả cao.

Theo những người chơi kinh nghiệm du doan xo so về lô trượt miền Bắc thì thường họ sẽ chọn xiên 4, xiên 8 hoặc xiên 10. Tuy 2 loại kể sau có độ khó cao hơn nhưng bù lại tỷ lệ ăn sẽ rất xứng đáng và vô cùng hấp dẫn người chơi, cụ thể tỷ lệ ăn từng loại xiên trượt như sau:

Những người mới chơi lô trượt chơi khá phổ biến hình thức này bởi chúng có tỷ lệ trúng cao. Thông thường có gần 80 con lô trượt thì để chọn ra 4 con lô trượt để đánh thì quá dễ dàng.
Được hiểu đơn giản là đánh cược lô theo những cặp số không về theo phân tích soi cau du doan xo so. Nếu trường hợp chúng ta chơi những lô khô khan, gan lỳ thì không nên, kiểu thiếu kiến thức, ý tưởng.
Nhiều người khi tham gia loại hình lô đề này thì chỉ tham gia một cách vô thức, mới lạ nhưng để bắt lô chính xác, hiệu quả thì đương nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể biết được. Dưới đây gồm có 2 phương pháp đánh giúp bạn tăng cao khả năng lãi cược, nếu quan tâm hãy xem phần dưới này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.